Summer trip 2020 – Hạ Long

  Hạ Long chào đón đoàn với cơn mưa rào mùa hạ mát mẻ, làm giảm rất nhiều nhiệt của mùa hè oi ả, nhưng không giảm được nhiệt huyết, tinh thần đi ăn chơi của tập thể cán bộ nhân viên công ty TNHH Thiết Bị Nặng Marubeni. Do ảnh hưởng của dịch Covid nên kế hoạch summer trip năm nay cũng có nhiều thay đổi, sau cùng công ty chọn Vinpearl Hạ Long Resort – khách sạn 5 sao là điểm nghỉ dưỡng lý tưởng cho đoàn.

 

 Nằm biệt lập trên đảo Rều, Vinpearl Resort & Spa Hạ Long hòa mình với thiên nhiên trong lành, thoáng đãng cùng bốn bề là biển ước mênh mông sẽ mang lại sự riêng tư, thư thái cho đoàn trong kỳ nghỉ dưỡng. Sau khi làm thủ tục check-in, đoàn do nghỉ ngơi, tắm biển, sử dụng các dịch vụ tiện ích của resort.

Một trong những hoạt  ủa chuyến du lịch hè năm nay là giải bóng đá MHE giữa đội liên quân & đội bảo hành máy xây dựng. Thường ngày các anh chỉ biết trèo lên máy xúc, xe nâng, xe ô tô để kiểm tra sửa chữa, nhưng một khi ra sân cát thì cũng ra gì hết, đội nào đội ấy đều chơi hết sức mình. Trọng tài mải xem, mải ngắm hai đội thi đấu quá, chả biết là đội nào ghi được mấy bàn rồi.