Year End Party 2022 – Hải Sản Phố

Year End Party 2022 – Hải Sản Phố

 Sự kiện thường niên Tiệc cuối năm của Công ty TNHH Thiết Bị Nặng Marubeni đã được tổ chức long trọng tại Nhà hàng Hải sản phố vào ngày 06/01/2023. Toàn thể cán bộ nhân viên của MHE đều rất háo hức mong chờ & nhiệt tình tham gia luyện tập, chuẩn bị để có thể đem đến một đêm hội YEP vui vẻ nhất, náo nhiệt nhất sau thời gian dài không thể tổ chức vì ảnh hưởng của đại dịch. 

Ông Hiroaki KAMOI – Tổng giám đốc đã có bài phát biểu “bằng tiếng việt” gửi lời tri ân, ghi nhận và động viên toàn thể cán bộ nhân viên MHE rất ý nghĩa.

Tong sự kiện YEP, không thể thiếu hoạt động trao giải cho nhân viên đã cống hiến 5 năm, 10 năm ở MHE.


Ngoài ra còn có phần vinh danh các nhân viên tiêu biểu có cống hiến đặc biệt trong thời kỳ covid. Đó là những đội kỹ thuật viên phải xa gia đình hàng tháng trời để đi “nằm vùng” , sẵn sàng phục vụ khách hàng trong mọi hoàn cảnh. Đó là đội 3 tại chỗ phải ăn, ngủ, ở tại công ty khi Hà nội bị phong tỏa để sẵn sàng xuất máy, nhập máy, giao phụ tùng bất cứ khi nào khách hàng cần. Đó là sự cố gắng, nỗ lực của tập thể cán bộ nhân viên MHE để làm nên “ năm bùng nổ về kinh doanh”.

Phần bốc thăm may mắn với số lượng giải thưởng nhiều nhất từ trước tới nay rất được mong chờ trong buổi tiệc YEP

YEP 2022 là chương trình đúng nghĩa “ cây nhà lá vườn” với các tiết mục ca múa hát do chính các nhân viên MHE dày công nỗ lực chuẩn bị. Có anh ca sĩ đã nuôi bộ “ râu quai nón” cả tháng trời để làm cho phần biểu diễn của mình trông giống giống phiên bản nghệ sĩ “người Ý”. Có chị diễn viên nhảy múa còn nghĩ là không biết mình đã uống bao nhiêu viên thuốc liều để dám lên sân khấu biểu diễn. Có ca sĩ chưa thuộc lời bài hát nước ngoài mà còn cẩn thận in lời bài hát & tranh thủ học thuộc những khi có thời gian rảnh. Có ca sĩ kiêm vũ công trước giờ lên sân khấu vẫn lẩm nhẩm ôn bài cho đỡ “run”. Tất cả đã cháy hết mình cho một đêm diễn thành công cả về cảm xúc & về tinh thần.

Chương trình nghệ thuật được mở màn với tiết mục sôi động, nóng bỏng của đội sexy dance 3TY. Khán giả thì thấy rất bất ngờ không nhận ra các chị em đồng nghiệp vẫn cùng làm việc hàng ngày mà nay lại hóa thân thành các vũ công chuyên nghiệp đến vậy.

Nối tiếp là màn biểu diễn của nhóm “Sắc màu” với vũ điệu Zumba “ Rồi tới luôn” vui nhộn & náo nhiệt.

Thành công của đêm diễn không thể không kể đến sự góp mặt của các ca sĩ Elvis Tiến Dân – Pavarotti Hồng Phong với ca khúc “ Mặt trời của tôi”

Tiết mục “ Nửa vầng trăng” sôi động của ca sĩ Cao Xuân Đoàn

Tiết mục “Hơn cả yêu” không biết có phải là màn thay lời tỏ tình của ca sĩ này không mà cảm xúc dâng trào đến vậy

“Tết này con sẽ về” của nhóm “Ngẫu hứng” với sự góp mặt của liên quân các phòng ban mang lại hương vị tết trọn vẹn hơn trong chương trình YEP năm nay

Vậy là đêm tiệc cuối năm của MHE đã diễn ra thực sự thành công tốt đẹp. Chúng tôi xin đại diện những người làm chương trình gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Ban lãnh đạo công ty MHE đã tổ chức một một buổi tối đầy ý nghĩa cho tất cả mọi người, và đặc biệt gửi lời cảm ơn đến tất cả các anh chị, các bạn CBNV đã tham gia đóng góp cho đêm tiệc cuối năm đầy ý nghĩa và trọn vẹn.