ĐÀO TẠO KHÁCH HÀNG

Hàng năm vài trăm sản phẩm được công ty phân phối ra thị trường. Sản phẩm của công ty rất đa dạng về chủng loại và đều là những thiết bị phục vụ cho sản xuất. Khách hàng của công ty có từ những công ty qui mô nhỏ đến những tập đoàn lớn ở nhiều lĩnh vực khác nhau của nền kinh tế.

Khi khách hàng sự dụng thiết bị và cảm thấy hiệu quả thì khả năng khách hàng tiếp tục lựa chọn thiết bị của công ty khi có nhu cầu là rất cao. Chính vì vậy, đối với tất cả các sản phẩm được bán ra, khi tiến hành công tác bàn giao thì công ty đều có người hướng dẫn khách hàng về công tác vận hành, bảo dưỡng và chăm sóc thiết bị theo đúng qui trình khuyến cáo của nhà sản xuất.

Các công ty than tại Quang Ninh thuộc tập đoàn than khoáng sản Việt Nam là những khách hàng lớn và truyền thống của công ty. Họ thường đầu tư vào những thiết bị cỡ lớn và đòi hỏi nhiều vốn. Thợ vận hành và thợ sửa chữa của khách hàng này thường là những công nhân có tay nghề cao, có qui trình chăm sóc, bảo dưỡng thiết bị tương đối tốt.

                                      

 

Tháng 10/2018 công ty cổ phần than Hà Tu đã đầu tư máy ủi Komatsu D155A-6 với công suất động cơ 268Kw @ 1900 v/p, trọng lượng vận hành 41.700 kg và dung tích lưỡi ben 9,4 m3.

Sau khi bàn giao máy, phòng đào tạo của MHE đã cử giáo viên hướng dẫn trực tiếp cho 10 thợ vận hành và thợ sửa chữa của khách hàng trong vòng 1,5 ngày. Sau khóa học, các học viên đã được làm quen với các tính năng mới của máy ủi, nắm được qui trình vận hành an toàn hiệu quả cũng như lịch chăm sóc bảo dưỡng máy đúng qui trình tiêu chuẩn được khuyến cáo bởi hãng Komatsu.

Trong tháng 10, công ty cổ phần than Tây Nam Đá Mài cũng đã đầu tư xe tải khung cứng Komatsu HD785-7 với công suất động cơ 895Kw @ 1900 v/p, trọng lượng vận hành 166.000 Kg,thể tích thùng ben đầy (2:1; SAE) là 60m3, tải trọng 100,3 US tấn. Công ty cũng đã cử giáo viên đến đào tạo 2 ngày cho 21 học viên bao gồm thợ vận hành và thợ sửa chữa.

                                

 

Mọi nhân viên của công ty MHE làm việc luôn với tinh thần tự giác cao, và hướng tới trở thành đối tác tin cậy, người bạn cùng đồng hành với khách hàng, doanh nghiệp. Sự thành công của khách hàng chính là yếu tố quyết định đến sự thành công của MHE. Vì thế, các giáo viên đào tạo của công ty luôn muốn truyền đạt hết sự hiểu biết và những kinh nghiệm của mình cho các học viên của khách hàng mỗi khi có dịp đóng góp trong quá trình đầu tư thiết bị của khách hàng, doanh nghiệp.

Tác giả : Ngô Huy Công