ĐÀO TẠO NƯỚC NGOÀI CHO NHÂN VIÊN 2018

Nguồn nhân lực đóng vai trò rất quan trọng trong sự thành công của một doanh nghiệp. Việc đào tạo lao động không chỉ trang bị cho họ những kỹ năng nghề nghiệp mà còn là sự đầu tư cho tương lai khi họ gắn bó lâu dài với tổ chức. Nhân viên sẽ cảm thấy được quan tâm, khuyến khích, tạo động lực để làm việc hiệu quả, từ đó đảm bảo khả năng cạnh tranh lâu dài và bền vững cho doanh nghiệp.

 Bên cạnh việc thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo nội bộ, ban lãnh đạo công ty cũng dành nhiều quan tâm đến việc tổ chức các khóa đào tạo do chuyên gia bên ngoài công ty giảng dạy và cử nhân viên đi học tại các trung tâm đào tạo tại nước ngoài.

 Năm 2018, công ty đã lần lượt cử 5 nhân viên đi đào tạo tại trung tâm đào tạo của Komatsu tại Băng Cốc - Thái lan (ATDC) và tại thành phố Komatsu - Nhật bản (TTC).

 TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CỦA KOMATSU TẠI BĂNG CỐC –THÁI LAN

  • Hai kỹ thuật viên thuộc chi nhánh Quảng Ninh được cử đi học khóa “Chuẩn đoán sửa chữa xe tải khung mềm HM400-3R” từ 30/10 – 2/11/2018

  • Một nhân viên bán hàng thuộc chi nhánh Biên Hòa được cử đi học khóa “Kỹ năng bán hàng nâng cao “ từ 13-16/11/2018

  • Một giáo viên đào tạo nội bộ được cử đi học khóa “ Chuẩn đoán sửa chữa máy xúc đào thủy lực PC2000-8” từ 11-14/12/2018

                 

Xe tải HM400-3R là loại xe tải khung mềm đời mới của Komatsu. Hiện nay, Công ty Cổ phần Than Cọc Sáu - Vinacomin tại Cẩm Phải, Quảng Ninh đang sử dụng loại xe tải này để làm việc 3 ca liên tục trong ngày. Việc đảm bảo hoạt động hiệu quả của dòng xe này rất cần sự hỗ trợ từ các kỹ sư dịch vụ giỏi và được đào tạo chuyên nghiệp của công ty TNHH thiết bị nặng Marubeni (MHE).

                                   

            Kỹ sư dịch vụ: Hoàng Ngọc Anh

 

   Kỹ sư dịch vụ: Trịnh Văn Lương

 

 

 

 

                                  

           Nhân viên kinh doanh: Tran Duy Nin

 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TẠI THÀNH PHỐ KOMATSU - NHẬT BẢN

  • Một kỹ thuật viên thuộc chi nhánh Quảng Ninh đã được cử đi học khóa “ Đại tu hộp số xe tải HD465-7R” từ 26-30/11/2018

                       

                      Kỹ sư dịch vụ : Đỗ Tiến Mạnh

Nhờ sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ sửa chữa, Chi nhánh Quảng Ninh của công ty thường xuyên nhận được các đơn đặt hàng về đại tu các cụm chi tiết chính của xe tải như động cơ và hộp số từ khách hàng khai thác mỏ.

 

Tác giả : Ngô Huy Công